N
ew Detail
PS Open House & Workshop 2021

         บริษัท โฟโทนิคศ์ ไซเอ็นซ์ จำกัดเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศไทย ซึ่งเป็นผู้ออกแบบ ผลิต และจำหน่าย เครื่องจักรเลเซอร์และเทคโนโลยีทางด้านแสงในงานอุตสาหกรรมต่างๆ ด้วยประสบการณ์ที่มีมากกว่า 20 ปี ทั้งที่เป็นเครื่องจักรแบบระบบอัตโนมัติและกึ่งอัตโนมัติในการผลิต ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายรวมถึงให้เป็นผู้ดูแลงานบริการหลังการขายจากบริษัท Mimaki Thailand ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องพิมพ์ชั้นนำระดับโลก ให้เป็นผู้ดูแลเครื่องพิมพ์แบบ Flatbed UV ร่วมถึงผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์ 3D  เครื่องตัดพล็อตเตอร์แบบหน้าเรียบ สำหรับใช้ในงานทั่วไปจนไปถึงงานในระดับอุตสาหกรรม
 

         บริษัทฯมีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะมีส่วนช่วยพัฒนาและยกระดับกระบวนการทำงานในอุตสาหกรรม ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์แบบใหม่ คือ UV Printing  และเครื่องเลเซอร์ตัดและแกะสลัก ที่มีความทันสมัย ช่วยให้การทำงานมีความง่าย สะดวก รวดเร็ว ลดขั้นตอนมากยิ่งขึ้น พร้อมช่วยสร้างมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบรับความต้องการของตลาดในยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันกันสูง และมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบความต้องการอยู่ตลอดเวลา
 

         จึงขอเรียนเชิญผู้ประกอบการในกรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียง  เข้าร่วมงาน  Openhouse & Workshop ในหัวข้อ  “จุดประกายความคิดต่อยอดธุรกิจ ด้วยเทคโนโลยียูวีและเลเซอร์”  โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นในการเข้าร่วมงาน และพิเศษสำหรับทุกท่านที่เข้าร่วมงานจะได้รับของที่ระลึกสุดพิเศษ

 

:: หัวข้อสัมมนา ::
     - เพิ่มความรู้ความเข้าใจถึงเทคโนโลยีการพิมพ์แบบยูวี และเลเซอร์
     - การสร้างมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ด้วยเครื่องพิมพ์ยูวี และเครื่องเลเซอร์
     - ให้ตรงกับความต้องการของตลาดและเพิ่มโอกาสพร้อมช่วยต่อยอดธุรกิจเดิม
     - สาธิตการใช้งานเครื่องพิมพ์ยูวี และเลเซอร์สร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ ออกสู่ตลาด

 

สถานที่จัดงาน: โชว์รูม มิมากิ ประเทศไทย  อาคารเตียวฮง  บางนา  กรุงเทพฯ   คลิกเพื่อดูแผนที่

วันที่จัดสัมมนา/ เวลา :        

วันพฤหัสบดีที่                      20  พฤษภาคม 2564               เวลา13.00 – 16.30 น.

วันศุกร์ที่                               21  พฤษภาคม 2564               เวลา 13.00 – 16.30 น. *

(*เลือกเข้าร่วมงานได้ 1 วัน รับจำนวนจำกัด วันละ 30 กิจการเท่านั้น ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมงานใดๆ ทั้งสิ้น )
 

คลิกที่ Link เพื่อลงทะเบียน !!  :   ลงทะเบียน

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม..

โทร :  02-172-8578 ต่อ 28,11

Line ID :@photonicsscience

Email :Marketing@photonics-science.comSales@photonics-science.com

 

 #LaserCutting  #LaserMarking  #LaserWelding#LaserAutomation#3DLaserEngraving #3DLaserMarking  #เครื่องเลเซอร์#เลเซอร์แกะสลัก#เลเซอร์สตาร์#LaserStar#เครื่องแกะสลักไฟเบอร์#เครื่องแกะสลักไฟเบอร์3มิติ#ขายเลเซอร์สตาร์#เครื่องเชื่อมเลเซอร์สตาร์#เครื่องยิงเลเซอร์#เครื่องเชื่อมเลเซอร์#เลเซอร์มาร์คกิ้ง#Speedy#Trotec#เครื่องไฟเบอร์เลเซอร์#เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์#เครื่องตัดจิวเวลรี่#เครื่องตัดและแกะสลักเลเซอร์#เครื่องเลเซอร์ทำตรายาง #เครื่องแกะเลเซอร์ #เครื่องตัดเลเซอร์#พลาสติกเนมเพลท #พลาสติก2สี #หุ่นยนต์เลเซอร์ #เครื่องเลเซอร์สั่งทำพิเศษ #ไฟเบอร์เลเซอร์#แหล่งกำเนิดเลเซอร์ #อะไหล่เลเซอร์ #อุปกรณ์ป้องกันเลเซอร์ #Sparepartอะไหล่เลเซอร์ #1micron #1ไมครอน #Fiberlens #ไฟเบอร์เลนส์ #Protectiveglass #Protectivewindow #โพรเทคทีฟกลาส #โพรเทคทีฟวินโดว์#ผลิตโดยคนไทย #มีบริการหลังการขาย#ขายเครื่องเลเซอร์#เครื่องตัดเลเซอร์#เลนส์เครื่องตัดเลเซอร์#ซ่อมเครื่องเลเซอร์#UVPrinter#MimakiThailand#เครื่องพิมพ์UV#เครื่องปริ๊นมิมากิ# มิมากิ #LaserCell#ห้องปฏิบัติการเลเซอร์#ชุดท้ายสั้น#InnovativeProduct

 

Back